Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 6
Năm 2022 : 1.340
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT TH SỐ 2 XÃ QUAN HỒ THẨN ĐÓN ĐOÀN TỪ THIỆN VỀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH

Chiều 14/1, Báo Tuổi trẻ, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Lào Cai, Huyện đoàn Si Ma Cai tổ chức trao tặng 252 suất quà cho học sinh Trường PTDTBT TH số 2 xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai.

Tặng chăn ấm và quà cho các em học sinh

 

Tại buổi trao quà, đoàn đã rất quan tâm thiết thực và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Trong những suất quà mà đoàn trao tặng cho các em học sinh của Trường PTDTBT TH số 2 xã Quan Hồ Thẩn gồm 1 chăn ấm và 200 nghìn đồng/1 em học sinh. Mỗi suất trị giá là 500.000 đồng.

 Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết tặng quà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Quan Hồ Thẩn, mỗi suất quà trị giá là 1 triệu đồng. Tổng trị giá quà và tiền được trao tặng cho các em học sinh và các hộ gia đình với hoàn cảnh còn khó khăn ở vùng cao là 128 triệu đồng.

Những món quà đã trao tặng cho các em học sinh và chúc tết của đoàn đây chính là những phần quà chứa đựng những tình cảm và sự cảm thông  những món quà thiết thực và hết sức ý nghĩa với các em học sinh, các hộ gia đình còn nhiều khó khăn ở  vùng cao. Để từ đó, sẽ là nguồn động lực giúp các em học sinh, các gia đình yên tâm trong học tập và lao đông sản xuất khắc phục khó khăn, nhất là trong đợt rét đậm, rét hại này. 

 


Tác giả: PHT: Bùi Văn Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip